Cảnh thế thông ngôn - Phùng, Mộng Long (Lao động;Trung tâm văn hóa ngôn ngữ Đông Tây, 2009)
Tập hợp những câu chuyện dân gian Trung Hoa trước thời nhà Minh được tác giả sửa chữa, gia công thêm, phản ánh nhân tình thế thái, ước mơ và khát vọng của những con người thuộc nhiều tầng lớp trong xã hội bấy giờ.