Kinh tế học vi mô - Bộ Giáo dục và Đào tạo (Giáo dục, 2004)
TM tài liệu tham khảo tr.318-319; Trình bày những vấn đề cơ bản của kinh tế doanh nghiệp (như: cầu và cung; lý thuyết hành vi người tiêu dùng, người sản xuất; cạnh tranh và độc quyền, ...).Lần xuất bản này có sửa chữa, bổ sung theo hướng hiện đại và toàn diện hơn.