Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Những mốc son vàng - Thùy Linh (Lao động, 2011)
Gồm 5 phần: Những mốc son vàng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh;Tìm hiểu thủ lĩnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua các kỳ Đại hội;Tuyển tập các mẫu văn bản đại hội Đoàn và đánh giá đoàn cơ sở;Những bài học về lý luận chính trị trong công tác Đoàn;Kỹ năng trong nghiệp vụ công tác Đoàn