Lịch sử Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên Việt Nam (Thanh Niên, 2010)
Gồm những sự kiện diễn ra trong 80 năm phát triển của Đoàn và phong trào thanh thiếu niên được trình bày súc tích, ngắn gọn, dễ hiểu...theo dạng hỏi đáp