Châu Giang cố sự - sự thức tỉnh của phương Đông - Trương, Thắng Hữu (Tổng hợp Tp. HCM, 2009)
Bản quyền cuốn sách thuộc nhà xuất bản Truyền bá Ngũ Châu; Giới thiệu bức tranh trọn vẹn về cuộc cải cách kinh tế - xã hội tại khu vực Châu Giang Trung Quốc với những thành tựu bài học kinh nghiệm trong phát triển kinh tế ở tầm vĩ mô.