Từ điển lễ tục - Bùi, Xuân Mỹ (Văn hóa Thông tin, 2009)
Tập hợp các mục từ thể hiện các nghi lễ, tập tục liên quan đến tín ngưỡng dân gian, đời sống tâm linh, các lễ tiết, nghi thức vòng đời người, ...cung cấp kiến thức tương đối khái quát về văn hóa của các dân tộc người ở Việt Nam.; TM tài liệu tham khảo tr.613-615