36 bài ca Hà Nội - Quốc Văn (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 36 bài hát về Hà Nội như: Tiến về Hà Nội, Cảm xúc tháng 10, Người Hà Nội, .... các ca khúc thể hiện niềm tự hào, tình cảm đối với Hà Nội linh thiêng và hào hoa