Kỹ thuật điện tử ứng dụng - Nguyễn, Vũ Sơn (Giáo dục, 2008)
Tài liệu gồm có 3 phần, giới thiệu những ứng dụng cơ bản trong y tế và công nghiệp. Phần I: Kỹ thuật siêu âm; được ứng dụng để siêu âm chẩn đoán bệnh, siêu âm dò khuyết tật kim loại và dò cá. Phần II: Nêu ý nghĩa vật lý của tia Rơnghen và hoạt động của các thiết bị X quang. Phần III: Kỹ thuật điện tâm đồ; Nêu bản chất, đặc điểm của tín hiệu điện tim; hoạt động của thiết bị điện tim.