36 tác gia Thăng Long Hà Nội - Anh Chi (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 36 tác gia tiêu biểu và có những ảnh hưởng, đóng góp cho nền Văn chương - học thuật Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các tác gia được sắp xếp theo tuổi.