Bài tập cơ học đất - Vũ, Công Ngữ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Tài liệu gồm có 7 chương. Ở mỗi chương bên cạnh phần bài tập còn có phần tóm tắt lý thuyết để sinh viên có thể dùng sách một cách độc lập và đồng thời cũng thuận tiện trong việc ôn tập.; XD028 Cơ học đất