36 giai thoại Thăng Long Hà Nội - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 36 giai thoại lịch sử về Thăng Long - Hà Nội. Sắp xếp theo các chủ đề: tên đất, việc đời; chuyện vua quan; chuyện tình duyên; chuyện lịch sử; chuyện khoa bảng và chuyện vui cười.