36 đoản văn Hà Nội - Quốc Văn (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu những đoản văn, tạp bút viết về Hà Nội của nhiều tác giả. Ghi nhận lại những cảm xúc, trăn trở, tình cảm, ... đối với mảnh đất ngàn năm văn hiến.