36 bức thư Hà Nội - Quốc Văn (Thanh Niên, 2010)
Không chỉ là 36 bức thư viết cho Hà Nội, mà còn là những thông điệp, tình cảm sâu lắng và những hoài niệm về Hà Nội của những trái tim nặng lòng với thủ đô yêu dấu.