(untitled) - Hồ, Văn Sung (H., 2009)
Tài liệu được chia làm 2 phần. Phần thứ nhất: nghiên cứu các linh kiện rời rạc. Phần thứ hai: Mô tả các đặc trưng cũng như công nghệ chế tạo của tất cả các loại vi mạch từ lưỡng cực tới bi-CMOS. Bên cạnh những linh kiện cơ bản, tài liệu còn đề cập đến những linh kiện của thế kỷ 21 như các linh kiện hoạt động dựa trên hiệu ứng Josephson hoặc những linh kiện hoạt động nhờ chuyển tiếp dị tinh thể (Heterojunction).; VL Cơ sở kỹ thuật điện tử
Keywords: Linh kiện điện tử