36 món ngon Hà Nội - Quốc Văn (Thanh Niên, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.188; Tản mạn về 36 món ngon đặc trưng Hà Nội. Không chỉ là món ăn ngon, mà là cả văn hóa ẩm thực và tình cảm của tác giả với món ăn.