36 sự kiện lịch sử tiêu biểu của Thăng Long Hà Nội - Cao, Văn Liên (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 36 sự kiện lịch sử tiêu biểu, từ khi bắt đầu có nhà nước Âu lạc đến khi Lý Công Uẩn dời đô từ Hoa Lư về Thăng Long. Những thăng trầm, mất mát đau thương, những chiến thắng vinh quang, .. để có một Hà Nội như ngày hôm nay.; TM tài liệu tham khảo tr.144-145; TM tài liệu cùng tác giả tr.146-147