36 danh nữ Thăng Long Hà Nội - Đức Huy (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu những Hoàng phi, danh sĩ, mỹ nhân, ... đã sinh ra, lớn lên, từng sinh sống và cuộc đời họ gắn với Thăng Long - Hà Nội, góp phần vào sự phát triển của cố đô từ thuở khai sơn lập địa.