(untitled) - Đức Huy (H., 2010)
Giới thiệu những Hoàng phi, danh sĩ, mỹ nhân, ... đã sinh ra, lớn lên, từng sinh sống và cuộc đời họ gắn với Thăng Long - Hà Nội, góp phần vào sự phát triển của cố đô từ thuở khai sơn lập địa.
Keywords: Hà Nội (Việt Nam) -- Nhân vật -- Danh nhân; Nhân vật lịch sử -- Hà Nội (Việt Nam); Danh nhân -- Hà Nội (Việt Nam)