36 mỹ nhân Thăng Long Hà Nội - Nguyễn, Ngọc Bích (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 36 mỹ nhân, những người có hành động liên quan tới lịch sử, bất kể họ là ai, từ những người được nhân dân tôn thờ như Tiên Dung công chúa thời xa xưa đến Ái Vân khả ái thời nay.