36 tình sử Thăng Long Hà Nội - Nguyễn, Bích Ngọc (Thanh Niên, 2010)
TM giới thiệu tác phẩm cùng tác giả tr.300-301; Ghi chép, giới thiệu những trang tình sử đẹp, lưu danh nơi đất Thăng Long - Hà Nội. Từ những tình sử xa xưa như Huyền Trân công chúa đến những tranh tình sử thời nay như mối tình dở dang của Hoàng Văn Thụ, ... tất cả đem đến cho người đọc cảm xúc chân thật về câu chuyện tình muôn thuở.