36 phong tục tập quán người Hà Nội - Vũ, Ngọc Khánh (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu một số phong tục tập quán tiêu biểu của người Hà Nội như phong tục đặt tên phố phường, tục thờ cúng tổ tiên, ma chay, cưới hỏi, ...