36 gương mặt văn nghệ sĩ Thăng Long Hà Nội - Anh Chi (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu 12 gương mặt văn chương, tri thức bật nhất của Thăng Long Hà Nội từ 1010 đến cuối thế kỷ 19 và 24 chân dung văn nhân nghệ sĩ trong thế kỷ 20. 12 tác gia của 900 năm xưa đã được lịch sử văn hiến dân tộc ta khẳng định, còn 24 tác gia trong thế kỷ 20 cần thêm nhiều thời gian sàng lọc nữa của đời sống văn hóa.; TM tài liệu tham khảo tr.361