36 lễ hội Thăng Long Hà Nội - Quốc Văn (Thanh Niên, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.124; Qua quyển sách nhỏ bạn đọc sẽ hiểu thêm về lịch sử cũng như những nét văn hóa đặc sắc của 36 lễ hội tiêu biểu ở Hà Hội như: Hội Láng, hội Phú Xá, Lễ hội Quang Trung, ...