36 làng nghề Thăng Long Hà Nội - Lam Khê (Thanh Niên, 2010)
Giới thiệu những làng nghề ngay tại thủ đô và các huyện vùng ngoại thành như: làng bánh chưng, làng quất cảnh, làng làm đồ tre trúc, ...Những ngôi làng góp phần làm nên một Hà Hội với những dầu ấn rất riêng biệt.