Tính toán trắc địa và cơ sở dữ liệu - Hoàng Ngọc Hà (Giáo dục, 2005)
Nội dung bao gồm: - Cơ sở tính toán bình sai trắc địa; - Một số vấn đề của phương pháp tính và tối ưu hóa tính toán; - Cơ sở dữ liệu trên nền tảng ứng dụng các hệ thống thông tin địa lý (GIS).