Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô, máy nổ - Nguyễn, Tất Tiến (Giáo dục, 2009)
Nội dung của giáo trình gồm các chương: Ch.1: Khái quát về ôtô Ch.2: Nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong; Ch.3: Các hệ thống cung cấp nhiên liệu của động cơ đốt trong; Ch.4: Các cơ cấu chính và các hệ thống bơi trơn, làm mát động cơ; Ch.5: Hệ thồng truyền động (truyền lực) của ôtô; Ch.6: Các hệ thống lái, phanh và bộ phận di động...