Hỏi đáp về 36 Phố cổ Hà Nội - Hoàng, Hải (Thanh Niên, 2010)
Qua các câu hỏi đáp về các vấn đề liên quan đến phố cổ như: lịch sử, văn hóa, địa giới, đặc điểm, ... bạn đọc sẽ hiểu thêm về những con phố làm nên một Hà Nội rất riêng biệt.