Tám vị vua triều Lý - Vũ, Ngọc Khánh (Văn hóa Thông tin, 2010)
Giới thiệu sơ lược về cuộc đời, sự nghiệp, công đức, vị trí, ảnh hưởng của tám vị vua triều Lý trong lịch sử nước nhà như: Lý Thái Tổ, Lý Thái Tông, Lý Thánh Tông, Lý Nhân Tông, Lý Thần Tông, Lý Anh Tông, Lý Cao Tông, Lý Huệ Tông