Bài tập vẽ kĩ thuật xây dựng - Đặng, Văn Cứ (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Hệ thống các bài tập được chi làm hai loại: - Các bài tập bổ trợ nhằm giúp người sinh viên nắm vững các phần lí thuyết có liên quan đến bài tập. Các bài tập chủ yếu được làm ngay tại lớp với sự hướng dẫn của giáo viên và không yêu cầu cao về hình thức trình bày; - Các bài tập chính thức nhằm rèn luyện kĩ năng vẽ bằng tay và bằng MTĐT cho sinh viên. Chúng được thể hiện trên giấy vẽ, dùng các dụng cụ vẽ hoặc vẽ với sự trợ giúp của MTĐT.