Hào khí Thăng Long - Hà Nội thời đại Hồ Chí Minh - Nguyễn, Duy Tường (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.197; Tập hợp các sự kiện tiêu biểu nhất trong lịch sử đấu tranh cách mạng chống ngoại xâm của Hà Nội từ ngày có Đảng và Bác Hồ lãnh đạo (Tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng 8 - 1945, Quyết tử cho tổ quốc hy sinh, Hà Nội - Điện Biên phủ trên không).