Thăng Long trung tâm văn hiến và trí tuệ Việt Nam - Vũ, Khiêu (Thời đại, 2010)
Giúp bạn đọc tìm hiểu những gì còn đọng lại như những tinh hoa của giá trị vật chất và tinh thần mà Thăng Long đã tạo ra.