Thăng Long - Hà Nội nghìn năm truyền thống và thanh lịch - Giang Quân (Thời đại, 2010)
Cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát về Hà Nội từ khía cạnh lịch sử, văn hóa, truyền thống, trí tuệ, danh thắng, ... như một quyển địa chí nhỏ với những gì Hà Nội tự giới thiệu về mình.