Lễ hội hình thái văn hóa dân gian Hà Nội - Nguyễn, Vinh Phúc (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu các lễ hội cổ truyền và các lễ hội mới ở Hà Nội. Các lễ hội được miêu tả khái quát về phần nghi lễ, truyền thống, văn hóa, ... giúp bạn đọc hiểu thêm về văn hóa dân gian Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.