Cổ tích và thắng cảnh Hà Nội - Doãn, Kế Thiện (Quân đội nhân dân, 2010)
Giới thiệu một phần di tích xưa và thắng cảnh trong phạm vi nội và ngoại thành Hà Nội. Giới hạn ở những cảnh và truyện có liên quan mật thiết đến sinh hoạt lao động của đông đảo nhân dân, giúp bạn đọc hiểu thêm vài nét về sinh hoạt và công trình xây dựng của thủ đô cũ.