Giáo trình khí cụ điện - Đào, Hoa Việt (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giáo trình cung cấp những lý luận cơ bản về khí cụ điện để người học có thể hiểu nguyên lý làm việc, đặc điểm cấu tạo các loại khí cụ điện thường dùng trong hệ thống điện và trong lĩnh vực điều khiển máy điện...