Phương pháp tính - Tạ, Văn Đĩnh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu các nội dung: Khái niệm sai số, cách tính gần đúng nghiệm của một phương trình, của một hệ phương trình đại số tuyến tính, phép nội suy, phương pháp bình phương bé nhất thành lập công thức thực nghiệm,...