9 danh nhân thành Thăng Long (1010-1789) - Bùi, Thu Hương (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.202; Tuyển chọn, giới thiệu 9 danh nhân ở các triều đại phong kiến Việt Nam từ năm 1010 đến 1789. Tên tuổi và sự nghiệp của các danh nhân này gắn liền với những chiến công oai hùng ghi dấu trong lịch sử và gắn liền với những công trình văn hóa còn lưu giữ đời đời trên mảnh đất ngàn năm văn hiến.