Máy phay và thực hành gia công trên máy phay - Phí, Trọng Hảo (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung gồm 8 chương. Ch.1: Quá trình cắt gọt trên máy phay; Ch.2: Máy phay và các cụm cơ cấu điển hình trên máy phay; Ch.3: Các loại máy phay thông dụng; Ch.4: Máy phay điều khiển số và lập trình gia công; Ch.5: Trang bị công nghệ trên máy phay; Ch.6: Gá đặt và thực hành gia công chi tiết trên máy phay thông dụng; Ch.7: Vận hành và bảo dưỡng máy phay; Ch.8: Tổ chức chỗ làm việc và an toàn lao động khi gia công trên máy phay.