Biến đổi tích phân - Đặng, Đình Áng (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày khái niệm cơ bản về một số biến đổi tích phân có nhiều ứng dụng như biến đổi Fourier (chuỗi Fourier, tích phân Fourier), biến đổi Laplace và biến đổi Radon căn cứ trên định lý Radon.