Điện tử tương tự - Nguyễn, Trinh Đường (Giáo dục, 2008)
Vi mạch khuếch đại thuật toán là phần tử cơ bản dùng để thiết kế các mạch điện tử xử lý tín hiệu tương tự trong công nghiệp. Nội dung chính của sách chú trọng đến các mạch cơ bản và các mạch ứng dụng của khuếch đại thuật toán. ; DT Điện tử tương tự