Văn hóa ứng xử người Hà Nội - Băng Sơn (Thanh Niên, 2010)
TM giới thiệu tác phẩm của tác giả tr.344-345; Mỗi bài viết là một câu chuyện nhỏ về một nét đẹp trong văn hóa ứng xử của người Hà Nội, tập hợp nhiều bài viết để giới thiệu với bạn đọc văn hóa ứng xử của con người trên mảnh đất ngàn năm văn hiến.