Bài tập cơ sở kỹ thuật mạch điện & điện tử - Hồ, Văn Sung (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Nội dung bao gồm 11 chương. Ch.1: Các đại lượng điện cơ bản và chức năng cơ sở; Ch.2: Biểu diễn phức dòng điện và mạch điện xoay chiều; Ch.3: Những định luật cơ bản trong các mạng điện tuyến tính; Ch.4: Mạch điện trong chế độ xung; Ch.5: Biến đổi fourier và mật độ phổ công suất của tín hiệu; Ch.6: Mạch điện trong chế độ điều hòa AC với tần số thay đổi; Ch.9: Các mạch điện với khếch đại thuật toán; Ch.10: Mạng một cổng và hai cổng; Ch.11: Các loại mạch lọc thụ động.