Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô - Hoàng, Đình Long (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung cung cấp những kiến thức cơ bản cả về lý thuyết và thực hành bảo dưỡng, sửa chữa ô tô. Kiến thức được sắp xếp lôgic từ đặc điểm cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của các cơ cấu, hệ thống đến cách phân tích các hư hỏng, phương pháp kiểm tra và quy trình thực hành sửa chữa lần lượt từng bộ phận của động cơ, của phần gầm và hệ thống điện của ô tô.