Trăm năm chuyện Thăng Long Hà Nội - Siêu Hải (Thanh Niên, 2010)
Với thể loại ký tản văn, nhà văn Siêu Hải đêm đến cho bạn đọc những cảm nhận mới mẻ về một Thăng Long Hà Nội hào hoa thanh lịch dưới nhiều khía cạnh, từ lịch sử, địa lý đến phong tục tập quán, ...