Tự động hóa hệ thống lạnh - Nguyễn Đức Lợi (Giáo dục, 2009)
Nội dung gồm bốn phần; Ph.1: Cơ sở kỹ thuật điện; Ph.2: Cơ sở điều khiển điện trong hệ thống lạnh; Ph.3: Tự động hóa hệ thống lạnh; Ph.4: Các dụng cụ và thiết bị tự động ; DT Kỹ thuật điện lạnh