(untitled) - Đỗ, Xuân Thụ; Nguyễn, Viết Nguyên (H., 2009)
Nội dung gồm 2 phần. Phần 1 có 3 chương - Ch.1, 2 và 3 gồm các bài tập liên quan tới kĩ thuật tương tự (kĩ thuật analog). Phần 2 có 3 chương - Ch. 4, 5 và 6, bao gồm các bài tập có liên quan tới kĩ thuật xung - số (kĩ thuật digital); DT Điện tử tương tự; DT Điện tử ứng dụng
Keywords: Kỹ thuật điện tử -- Bài tập; Điện tử