Hệ thống trò chơi củng cố 5 mạch kiến thức toán ở tiểu học - Trần, Ngọc Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Giới thiệu các trò chơi giúp học sinh tiểu học ôn tập và ứng dụng các kiến thức toán đã học; Hướng dẫn thực hiện các trò chơi và gợi ý cách tổ chức chơi.