Giáo trình thiết kế cấp điện - Vũ, Văn Tẩm (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung giới thiệu chi tiết các bước thiết kế một công trình điện từ rất nhỏ, đơn giản như cấp điện cho một gia đình, một lớp học đến công trình to lớn phức tạp như một nhà máy, một khu công nghiệp, một bệnh viện...