Hỏi đáp về 5 cửa ô Hà Nội - Đào, Thị Luyến (Quân đội nhân dân, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.109; Theo dòng chảy lịch sử, các cửa ô chỉ còn lại dấu tích. 28 câu hỏi về các cửa ô sẽ giúp bạn đọc như được chứng kiến tận mắt những trang lịch sử địa lý của 16 cửa ô thời phong kiến, như những nhân chứng sống ghi lại quá trình đấu tranh anh dũng của người dân thủ đô.