Vật liệu xây dựng - Phùng, Văn Lự (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Bố cục sách được chia thành hai phần. Ph.1: Những cơ sở của vật liệu học xây dựng (gồm 2 chương); Ph.2: Vật liệu và các sản phẩm xây dựng (gồm 14 chương).